Cung cấp tạp vụ huyện Thống Nhất giá tốt, uy tín nhất thị trường

Dịch vụ cung cấp tạp vụ huyện Thống Nhất đang là nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm. Với những ưu điểm nổi bật, dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có giá tốt và chất lượng đảm bảo. cung cấp tạp vụ đồng nai hiện cung cấp rất nhiều gói dịch vụ giá rẻ và ưu đãi cho khách hàng. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Các gói cung cấp tạp vụ huyện Thống Nhất

cung cấp tạp vụ đồng nai cung cấp đến các khách hàng các gói dịch vụ tạp vụ cụ thể như sau:

Gói dịch vụ theo giờ

Đối với gói dịch vụ theo giờ, nhân viên công ty sẽ thực hiện theo các quy trình và theo đúng nhu cầu mà khách hàng cần. Mọi hoạt động sẽ được diễn ra theo đúng thời gian thảo thuận. Nhân viên sẽ thực hiện dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi khu vực khách hàng mong muốn. Sử dụng các loại chất tẩy rửa, dụng cụ chuyên dụng để làm sạch triệt để. 

Tùy theo từng mức độ công việc sẽ có thời gian cụ thể: ví dụ từ 1-2 tiếng, 2-4 tiếng, 4-6 tiếng… Số lượng công việc nhiều thì công ty cũng sẽ cửa nhân viên đông và ngược lại. 

Gói dịch vụ theo tuần

Gói dịch vụ theo tuần sẽ phục vụ theo từng thời gian nhất định trong tuần hoặc cả tuần dựa theo khối lượng công việc mà khách yêu cầu. Công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể để phục vụ khách hàng đúng với thỏa thuận ban đầu.

Gói dịch vụ theo tháng

Gói dịch vụ theo tháng hiện đang được áp dụng với rất nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng sẽ lựa chọn thời gian thích hợp trong tháng để nhân viên đến làm việc. Với gói dịch vụ này thì khối lượng công việc sẽ nhiều và cần đông nhân viên. 

Những lợi ích khi thuê dịch vụ tạp vụ

Cung cấp tạp vụ là một trong những lợi ích vô cùng thiết thực dành cho khách hàng. Cụ thể đó là:

  • Không tốn công sức dọn dẹp, giảm thiểu thời gian cho các công việc chuyên môn.
  • Không cần thuê nhân viên, người giúp việc full time, không phải quản lý, sát sao, đánh giá. 
  • Không mất chi phí mua dụng cụ, chất tẩy rửa
  • Quá trình vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Mức chi phí rẻ, đảm bảo chất lượng.
  • Có dịch vụ chăm sóc sau khi hoàn thành công việc.

Điểm mạnh của công ty vệ sinh Tâm Thư Phát

cung cấp tạp vụ đồng nai là địa chỉ hàng đầu hiện nay với dịch vụ cung cấp tạp vụ tại huyện Thống Nhất. Công ty có nhiều điểm mạnh cụ thể như sau:

Nhân viên có kinh nghiệm

Tất cả các nhân viên tạp vụ đều được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề, khả năng giao tiếp. Trau dồi kinh nghiệm trong nhiều năm để có thể làm việc một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp dựa theo các bước vệ sinh từ cơ bản đến chuyên sâu. Nhân viên sẽ dọn dẹp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Tất cả các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ, không gian sạch đẹp, thơm tho ngay sau khi vệ sinh. 

Mức chi phí rẻ

Hiện vệ sinh cung cấp tạp vụ đồng nai là công ty đang có các gói dịch vụ giá rẻ nhất thị trường. Càng đăng ký nhiều dịch vụ sẽ càng được nhiều https://dichvuvesinhdongnai.com/ưu đãi. 

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu cung cấp tạp vụ huyện Thống Nhất thì có thể liên hệ với cung cấp tạp vụ đồng nai để được tư vấn và hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất. 

Gọi điện thoại
0971991636
Chat Zalo